Nguồn gốc của yank Soccer

  • Post author:
  • Post category:Business

Khi các chuyên gia bóng đá của NFL, các chuyên gia cũng như những người theo dõi có quan điểm bắt đầu lập danh sách kiểm tra của một trong những game thủ được yêu thích nhất để mặc trang phục của nhóm chuyên gia, chắc chắn sẽ không có kế toán nào đầy đủ nếu không có câu chuyện bóng đá Joe Namath.

Cậu bé thành phố đến từ Beaver Creek, Pennsylvania nhanh chóng nổi tiếng nhờ sức hút từ tính, khuôn mặt ưa nhìn và cả chuyên môn bóng đá. Điều hiện đang phổ biến và cũng gây thích thú cho những người theo dõi ở mọi ổ cắm điện truyền thông, là khi một khái niệm độc đáo đã làm thay đổi toàn cầu truyền hình trên đầu nó: Vận động viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực tiếp thị. Quảng cáo các mặt hàng và cũng giới thiệu tên thương hiệu bằng một nụ cười thoáng qua, cũng như một hành vi mà bà chắc chắn cũng thích, “Broadway Joe” đã được sinh ra.

Trước khi giải bóng đá NFL hợp nhất vào năm 1970, Broadway Joe đã thực sự tự phong mình là tên nhà, xác minh rằng bóng đá không phải là môn phái duy nhất của anh ấy. Đội Colts do Don Shula dẫn dắt đã được thăng hạng là nhóm bóng đá NFL lý tưởng mọi thời đại dẫn đến trận đối đầu, tuy nhiên Joe đã không bị thuyết phục bởi sự hùng vĩ, năng lực hay lịch trình làm nên lịch sử đáng kinh ngạc của họ. Ngoài ra, nếu bạn thực sự không thích một trò chơi điện tử bóng đá đơn độc trong đời, bạn hiểu rằng Broadway Joe là người, và bạn cũng thích anh ấy. Tình yêu của Joe Namath đối với trò chơi điện tử, tính cách gấp gáp cũng như những lần xuất hiện xuất sắc đã giúp chuyển đổi một nguồn tài nguyên giải trí bán thời gian tách biệt thành một tổ chức bóng đá NFL đơn độc.

Joe Namath chắc chắn sẽ đầu tư 7 kỳ sau Những người dân nguyễn quang hải cao bao nhiêu New York đáng yêu với đôi giày trắng cắt ngắn, khả năng vận động đắt tiền cũng như cánh tay rắn chắc. Anh ta tuyên thệ nhậm chức ngay tại Pro Football Hall of Popularity vào năm 1985, cũng như vẫn đầu tư hàng ngày để hỏi thăm trại huấn luyện của Jets vào mùa xuân. Joe Namath yêu thích trò chơi điện tử, tính cá nhân gấp gáp cũng như những lần xuất hiện xuất sắc đáng chú ý đã giúp biến một nguồn tài nguyên giải trí bán thời gian tách biệt thành một tổ chức bóng đá NFL đơn độc.

Là giải vô địch quốc gia ban đầu của các nhà chức trách khai sinh ra cái tên “Superbowl”, trận đấu giữa Jets / Colts chắc chắn sẽ giảm trong nền, để lại dấu ấn linh hoạt đối với tất cả những người thực sự xem xét điều đó đã thu thập xung quanh các tv của họ để đưa nhóm của họ đến với bóng đá NFL quan trọng nhất trò chơi điện tử của năm. Jets hầu như không giết được Colts, giành chiến thắng 16-7, nhưng họ đã cản trở Johnny Unitas, người Mỹ sử thi 4 lần, điều chưa từng có trong suốt thời gian ông cầm quyền. Broadway Joe chạy khu vực trong chiến thắng, với một lần quay đầu, vung ngón trỏ trên không, bình tĩnh tuyên bố với tất cả những gì đã chứng kiến ​​anh ta vênh váo trong một trận đấu trót lọt rằng anh ta và cả nhóm của anh ta chính thức đứng đầu.

Khi ra mắt với tư cách là Hậu vệ cánh cho Alabama Crimson Trend, Joseph William Namath đã chiếm trọn trái tim của thế giới bóng đá ở tuổi 19 còn dịu dàng. đòi hỏi sự xuất sắc từ chương trình của mình theo mọi cách, Joe Willie không hề bất mãn. Với nhau, vào năm 1964, họ đã nâng cao giải vô địch trò chơi và cũng chia đôi phương thức vào mùa hè sắp tới khi Joe chuẩn bị cho nhóm bóng đá AFL, New york city Jets.

Joe là một chàng trai trẻ có mái tóc dài đã thể hiện phong cách của mình bằng cách đặt một lớp lông chồn không bó buộc bên lề để giải nhiệt. Chỉ đơn giản là bắt đầu ước tính thô sơ của mình ngay khi trở nên nổi tiếng, Joe đã trở thành một câu chuyện NFL cứ thứ 2 sau khi đồng hồ điểm 0 trong trò chơi điện tử vô địch đó, mặc dù anh ấy thực sự chỉ mới tham gia tổ chức được 4 kỳ. Anh ấy được gọi là Superbowl MVP, và cũng trở thành game thủ bóng đá đầu tiên từng giành được chức vô địch ở cả NFL cũng như đại học.

Với nhau, vào năm 1964, họ đã nâng giải Nhà vô địch quốc gia qua đầu cũng như chia tay có nghĩa là mùa hè sắp tới khi Joe chuẩn bị cho nhóm bóng đá AFL, New York Jets.

Trước khi giải bóng đá NFL sáp nhập vào năm 1970, Broadway Joe thực sự đã tự phong mình là một cái tên trong gia đình, xác nhận rằng bóng đá không phải là môn phái duy nhất của anh ấy. Đội Colts do Don Shula dẫn dắt đã được thăng hạng là nhóm bóng đá NFL lý tưởng mọi thời đại dẫn đến trận đối đầu, tuy nhiên Joe đã không bị thuyết phục bởi vẻ đẹp tự nhiên, khả năng hay lịch sử phi thường của họ.

Ngoài các quảng cáo nổi tiếng của anh ấy vào cuối những năm 1960, và cũng là nghề nghiệp bóng đá nổi tiếng của anh ấy để phù hợp, tình trạng người nổi tiếng của anh ấy bắt nguồn từ việc hiển thị khi xuất hiện trong các bức ảnh chuyển động, các chương trình truyền hình nổi bật cũng như khi ngồi ghế khách vào buổi tối muộn hài hước đó là Chương trình Tối nay với sự tham gia của Johnny Carson. Ngoài ra, nếu bạn thực sự chưa xem một trò chơi điện tử bóng đá đơn độc trong đời, bạn sẽ nhận ra rằng Broadway Joe là người, và bạn cũng thích anh ấy.